รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Sinocat Environmental Technology Co.,Ltd. 86-28-62825888 liaorb@sinocat.com.cn
ได้รับใบเสนอราคา
ข่าว ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน - ข่าว - SINOCAT ประสบความสำเร็จในการผ่านการตรวจสอบและตรวจสอบระบบคุณภาพยานยนต์ IATF16949 ประจำปี 2019

SINOCAT ประสบความสำเร็จในการผ่านการตรวจสอบและตรวจสอบระบบคุณภาพยานยนต์ IATF16949 ประจำปี 2019

April 19, 2022

ตั้งแต่วันที่ 23 ถึง 24 ธันวาคม 2019 ผู้ตรวจสอบของ TÜV SÜD Liu Yong และ Mr. He Zhiqiang ดำเนินการกำกับดูแลและตรวจสอบระบบคุณภาพยานยนต์ IATF16949 ปี 2019 ที่ Sinocat Environmental Technology Co., Ltd.

เมื่อวันที่ 27 เวลา 9.00 น. การประชุมครั้งแรกจัดขึ้นที่ห้องประชุม 408 ของ Sinocatผู้นำบริษัท หัวหน้าแผนกและการประชุมเชิงปฏิบัติการ และผู้ตรวจสอบภายในเข้าร่วมการประชุมคุณหลิว หยง หัวหน้าทีมตรวจสอบ อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับกระบวนการหลักของการตรวจสอบและแผนการตรวจสอบอย่างละเอียดผู้จัดการทั่วไป Mr.Li Yun ในนามของ Sinocat ได้ต้อนรับการมาถึงของครูผู้ตรวจประเมิน และได้จัดเตรียมผู้ติดตามในระหว่างการตรวจสอบเพื่อขอการตรวจสอบหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและผู้ที่เกี่ยวข้องที่รับผิดชอบจะต้องให้ความร่วมมืออย่างจริงจังเพื่อให้แน่ใจว่าการกำกับดูแลและทบทวนนี้ประสบความสำเร็จ

กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบของเยอรมันใต้เชื่อว่า sinocat ได้ยกระดับมาตรฐานระบบการจัดการอุตสาหกรรมยานยนต์อย่างเต็มที่โดยใช้เครื่องมือทั้ง 5 อย่าง APQP, FMEA, SPC, MSA และ PPAP กับยานยนต์ผ่านการตรวจสอบข้อมูล การรวบรวมหลักฐานในสถานที่ทำงาน การสอบสวน ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ การวางแผนการจัดการโครงการ การวิเคราะห์การวางแผนกระบวนการขั้นสูง การกำหนดความสามารถในการตรวจสอบ การประเมินความสามารถของกระบวนการ และการส่งมอบผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายเพื่อให้แน่ใจว่าและตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าการนำระบบการจัดการคุณภาพ IATF16949 ไปใช้โดย Sinocat ยังคงมีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง โดยวางรากฐานสำหรับการจัดหาอย่างต่อเนื่องให้กับลูกค้าในอุตสาหกรรมยานยนต์การตรวจสอบเสร็จสิ้นในเช้าวันที่ 28 ธันวาคม และมีการประชุมครั้งสุดท้ายในห้องประชุมเวลา 11 นาฬิกานายหลิว หยง และนายเหอ จื้อเฉียง ผู้ตรวจสอบบัญชีแจ้งว่าผลการตรวจสอบนั้นถูกต้องและกำหนดให้บริษัทต้องเปิดส่วนที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดทั่วไปสำหรับการตรวจสอบเหตุผล กำหนดมาตรการที่มีประสิทธิผล และวางมาตรการแก้ไขในการประชุม ครูทบทวนได้ให้คำแนะนำที่มีค่าแก่ Sinocat สำหรับปัญหาที่พบในการทบทวนนี้ในเวลาเดียวกัน เขาหวังว่า Sinocat จะมีคำสั่งซื้อที่แข็งแกร่งในตลาดปัจจุบัน และประสิทธิภาพของมันเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับปีก่อนหน้าปัจจุบันมียอดขายทะลุ 900 ล้านแล้วภายใต้สถานการณ์ดังกล่าว การเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับการจัดการคุณภาพและพยายามอย่างหนักเพื่อให้ระบบการจัดการคุณภาพของบริษัททำงานไปสู่ระดับที่สูงขึ้น