รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Sinocat Environmental Technology Co.,Ltd. 86-28-62825888 liaorb@sinocat.com.cn
ได้รับใบเสนอราคา
รายละเอียด บริษัท ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

Sinocat Environmental Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท

 • ประเทศจีน Sinocat Environmental Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Sinocat Environmental Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Sinocat Environmental Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Sinocat Environmental Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
Sinocat Environmental Technology Co.,Ltd.
 • ประเภทธุรกิจ

  ผู้ผลิต

 • ตลาดหลัก

  อเมริกาเหนือ,อเมริกาใต้,ยุโรปตะวันตก,ยุโรปตะวันออก,เอเชียตะวันออก,เอเชียตะวันออกเฉียงใต้,ตะวันออกกลาง,แอฟริกา,โอเชียเนีย

 • แบรนด์

  ซิโนกัต

 • ไม่มีพนักงาน

  500~600

 • ยอดขายประจำปี

  200,000,000.00-400,000,000.00

 • ปีที่ก่อตั้ง

  2005

 • ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์

  80% - 90%

 • ลูกค้าที่ให้บริการ

  100

รับใบเสนอราคา
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม

แนะนำ

Sinocat Environmental Technology Co., Ltd. (รหัสสินค้า: 688737) ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 เป็นบริษัทจดทะเบียนในคณะกรรมการด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมของตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้บริษัทมุ่งมั่นที่จะวิจัยและพัฒนาวัสดุใหม่และเทคโนโลยีพลังงานใหม่ เช่น ก๊าซธรรมชาติ (CNG / LNG) ดีเซล น้ำมันเบนซิน และตัวเร่งปฏิกิริยาหลังการบำบัด (คอนเวอร์เตอร์) การปล่อยไอเสียของเครื่องยนต์เชื้อเพลิงอื่นๆ และตัวเร่งปฏิกิริยาเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนบริษัทเป็นองค์กรไฮเทคที่สำคัญของเทคโนโลยีแผนคบเพลิงแห่งชาติ, R & D, การผลิต, การขายและการบริการ

ด้วยแรงผลักดันจากความฝัน "ท้องฟ้าแจ่มใส" ของเรา เราได้พัฒนาตัวเร่งปฏิกิริยาและตัวแปลงตัวเร่งปฏิกิริยาประสิทธิภาพสูงสำหรับเครื่องยนต์ก๊าซธรรมชาติ ก๊าซดีเซล และเบนซินนอกจากนี้เรายังเป็นผู้ผลิตรายแรกในการพัฒนาตัวเร่งปฏิกิริยา National VI และ Euro VI ที่นี่ในประเทศจีนปัจจุบันในฐานะผู้ผลิตตัวแปลงตัวเร่งปฏิกิริยารายใหญ่ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ Sinocat ถูกใช้โดยผู้ผลิตเครื่องยนต์และรถยนต์รายใหญ่ส่วนใหญ่ในประเทศจีนตัวเร่งปฏิกิริยาของเรายังส่งออกไปยังยุโรป สหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ

เราเชื่อว่าด้วยความพยายามร่วมกันของเราและลูกค้าของเรา เราจะบรรลุท้องฟ้าที่สดใสทั่วโลกและสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตรสำหรับมนุษย์ทุกคน!

ประวัติ

2005

 

ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเสฉวน และก่อตั้ง Sichuan Sinocat Exhaust Gas Purification Co., Ltd.

 

ปี 2549

 

เสร็จสิ้นสายการผลิตนำร่องด้วยผลผลิตประจำปีของวัสดุตัวเร่งปฏิกิริยาหายาก 20 ตัน

 

2550

 

พัฒนาเครื่องเคลือบอัตโนมัติเต็มรูปแบบสำหรับตัวเร่งปฏิกิริยารถจักรยานยนต์

 

2552

 

กำกับและดำเนินโครงการ "เครื่องฟอกไอเสียและเครื่องฟอกไอเสียของรถจักรยานยนต์" เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานแห่งชาติ III ขึ้นไป" ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนจากกองทุนนวัตกรรมเทคโนโลยีสำหรับวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมของกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

 

2010

 

กลายเป็นซัพพลายเออร์หลักของตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับรถจักรยานยนต์ที่มีชื่อเสียงผู้ผลิตเช่น Suzuki, Yamaha และ Dachangjiang

 

2011

 

มียอดขายตัวเร่งปฏิกิริยารถจักรยานยนต์มากกว่า 200 ล้านตัว บรรลุอุปกรณ์มาตรฐานที่สำคัญของบริษัท และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบริษัท

 

2012

 

ได้รับรางวัล Key High-Tech Enterprise of China Torch Program;

เป็นเจ้าภาพและดำเนินโครงการพิเศษด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของการฟื้นฟูอุตสาหกรรมแห่งชาติและการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี - "การทำให้เป็นอุตสาหกรรมของ SCR และ DPF ระบบบำบัดมลพิษหลังการปล่อยมลพิษสำหรับรถยนต์";

เป็นเจ้าภาพและดำเนินโครงการพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อการวิจัยและพัฒนาและการทำให้เป็นอุตสาหกรรมของโลกที่หายาก โลหะหายาก วัสดุใหม่ "R&D และการทำให้เป็นอุตสาหกรรมของระบบเร่งปฏิกิริยาการทำให้บริสุทธิ์ด้วยแก๊สไอเสียของรถยนต์เบนซิน";

ประสบความสำเร็จในการสร้างสายการผลิตที่มีกำลังการผลิตตัวเร่งปฏิกิริยาดีเซล 500,000 ลิตรต่อปีสำหรับมาตรฐาน Euro V และเป็นผู้บุกเบิกการประยุกต์ใช้การสาธิตของตัวเร่งปฏิกิริยา SCR ระดับโมเลกุลสำหรับ Euro V ในกรุงปักกิ่ง

 

2013

 

ได้รับรางวัลชนะเลิศความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเสฉวน

ก่อตั้งศูนย์เทคโนโลยีองค์กรเสฉวน

ย้ายไปอยู่ที่เลขที่ 88 ถนนกุนัน เขตเทคโนโลยีสูงเฉิงตู ซึ่งฐานการผลิตเชิงอุตสาหกรรมของตัวเร่งปฏิกิริยารถยนต์ยานยนต์เสร็จสมบูรณ์และนำไปใช้งาน

 

2014

 

ก่อตั้งเวิร์กสเตชันนักวิชาการเสฉวน (ผู้เชี่ยวชาญ)

ดำรงตำแหน่งหัวหน้าคณะทำงานของคณะกรรมการมาตรฐานภายในแห่งชาติด้านตัวเร่งปฏิกิริยาบำบัดภายหลังการปล่อยมลพิษสำหรับเครื่องยนต์สันดาปภายใน

 

2015

 

อนุมัติให้จัดตั้งสถานีวิจัยหลังปริญญาเอก

ดำเนินการปฏิรูประบบการถือหุ้นและก่อตั้ง SinocatEnvironmental Technology Co., Ltd.

 

2016

 

เป็นเจ้าภาพและดำเนินโครงการวิจัยและพัฒนาคีย์แห่งชาติ "การวิจัยเทคโนโลยีและระบบควบคุมการปล่อยมลพิษสำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ทางเลือก"

 

2017

 

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

ได้รับรางวัลที่หนึ่งของการประดิษฐ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมเครื่องจักร;

ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการบริหารของ National Engineering Laboratory for Mobile Source Pollution Emission Control Technology และเป็นประธานในการก่อสร้างแพลตฟอร์มเทคโนโลยีการควบคุมมลพิษของเครื่องยนต์ดีเซล/ยานพาหนะ

 

2018

 

ได้รับรางวัลชนะเลิศด้านความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในเสฉวน

 

 

2019

 

บรรลุ 1 พันล้านหยวนในรายได้จากการดำเนินงานของบริษัท;

ได้รับประกาศเกี่ยวกับตัวเร่งปฏิกิริยาก๊าซธรรมชาติ น้ำมันเบนซิน และดีเซลตามมาตรฐาน VI ระดับชาติ และตระหนักถึงการผลิตจำนวนมาก และประสบความสำเร็จในการขายสำหรับตัวเร่งปฏิกิริยาทางทะเลและตัวเร่งปฏิกิริยาเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจน

 

2020

 

ได้รับการยอมรับว่าเป็น "ศูนย์เทคโนโลยีองค์กรแห่งชาติ" เข้าร่วมและดำเนินโครงการ R&D ที่สำคัญแห่งชาติ "เทคโนโลยีการสังเคราะห์และ ---- การผลิตแบทช์ของตัวเร่งปฏิกิริยาเซลล์เชื้อเพลิงสำหรับยานยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูง/ป้องกันพิษ";ได้รับรางวัล "องค์กรสาธิตนวัตกรรมเทคโนโลยีมณฑลเสฉวน"

บรรลุ 2.5 พันล้านหยวนในรายได้จากการดำเนินงานของบริษัท

 

ปี 2564

 

จดทะเบียนในตลาดหุ้นเซี่ยงไฮ้

บริการ

ด้วยภารกิจในการ "ควบคุมมลพิษทางอากาศและตระหนักถึงความฝันของท้องฟ้าสีครามและเมฆขาว" Sinocat ได้จัดตั้งเครือข่ายการตลาดที่ครอบคลุมรูปแบบของอุตสาหกรรมรถยนต์ในประเทศ ซึ่งให้บริการที่มีประสิทธิภาพและเหนือกว่าแก่ลูกค้าในอนาคตจะมีการจัดตั้งเครือข่ายบริการการตลาดทั่วประเทศ เพื่อให้บริการลูกค้าก่อนการขาย ในการขาย และหลังการขายที่มีคุณภาพสูง

เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดรถยนต์ที่ให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น Sinocat ได้จัดตั้งแพลตฟอร์มเครือข่าย Jingdong Mall และ WeChat Mall ขึ้น เพื่อพัฒนาเครือข่ายบริการหลังการขายที่สมบูรณ์ในระหว่างนี้ เพื่อวัตถุประสงค์ในการรับมือกับตลาดบริการหลังการขายรถยนต์อย่างรวดเร็ว บริษัทจึงได้เปิดตัวสายด่วนบริการหลังการขายหมายเลข 400 ระบบลงทะเบียนอิเล็กทรอนิกส์ และจัดตั้งรถบริการหลังการขายเคลื่อนที่และไซต์การบำรุงรักษาแบบประจำที่แผนก R&D ฝ่ายผลิตและฝ่ายขายในบริษัทมุ่งที่จะจัดลำดับความสำคัญเพื่อตอบสนองความต้องการบริการและยึดมั่นในแนวคิดการบริการที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางเพื่อสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าสายด่วนควบคุมหมอกควัน:40084456

 

การประกันคุณภาพ

บริษัทของเราดำเนินการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดสำหรับชุดของผลิตภัณฑ์หลังการบำบัดแต่ละชุดที่ผลิตขึ้น และใช้มาตรการต่างๆ เช่น ระบบการจัดการคุณภาพ IATF16949 การรับรองผลิตภัณฑ์บุคคลที่สาม การรับประกันความรับผิดต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และลงนามในข้อตกลงการประกันคุณภาพกับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์หลังการบำบัดเพื่อให้มั่นใจถึงผลประโยชน์ ของผู้ใช้

(1)บริษัทของเรารับรองประสิทธิภาพและอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ของเรา และให้การประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์หากสินค้ามีตำหนิหรือชำรุดเนื่องจากการออกแบบและติดตั้งผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสม บริษัทจะซ่อมหรือเปลี่ยนให้ฟรี

(2)ซื้อประกันความรับผิดของผลิตภัณฑ์ในช่วงระยะเวลาการรับประกันในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุด้านความปลอดภัยระหว่างการใช้ผลิตภัณฑ์ Sinocat จะรับผิดชอบทั้งหมดและชดเชยล่วงหน้า

 

บริการหลังการขาย
 
 • ประเทศจีน Sinocat Environmental Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

  01/เนื้อหาบริการที่มอบให้กับตัวแทน

  เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้ผลิตภัณฑ์หลังการบำบัดจะได้รับบริการที่สะดวกและรวดเร็วหลังการขาย Sinocat จะจัดหาอุปกรณ์หลังการบำบัดไอเสียให้กับตัวแทนโดยตรง (อู่ซ่อมรถหรือสถานีบำรุงรักษา) แทนผู้ใช้รถยนต์
  (1)
  การอบรมการติดตั้งอุปกรณ์บำบัดไอเสียหลังการบำบัดเนื้อหาหลักประกอบด้วยความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลังการบำบัดก๊าซไอเสีย ข้อกำหนดทางเทคนิคสำหรับการติดตั้ง คู่มือการติดตั้ง และการสาธิตการติดตั้งSinocat ออกใบอนุญาตการติดตั้งให้กับตัวแทนที่สามารถผ่านการฝึกอบรมและการสอบ
  (2) การทดสอบประสิทธิภาพและการฝึกอบรมการบำรุงรักษาอุปกรณ์หลังการบำบัดไอเสียเนื้อหาหลักเกี่ยวข้องกับวิธีการกำหนดคุณภาพของอุปกรณ์หลังการบำบัดไอเสีย การทดสอบและบำรุงรักษาระบบควบคุม การสร้าง DPF ในอุปกรณ์หลังการบำบัด การเปลี่ยนส่วนประกอบการทำให้บริสุทธิ์ในอุปกรณ์หลังการบำบัด เป็นต้น
  (3)
  ให้บริการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคอย่างทันท่วงที

   

 • ประเทศจีน Sinocat Environmental Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

  02/ เนื้อหาบริการที่มอบให้แก่ผู้ใช้รถยนต์

  (1) การตรวจสอบตามเวลาจริงจะดำเนินการกับการทำงานของอุปกรณ์บำบัดไอเสียของรถกรณีมีความผิดปกติ ควรแจ้งให้ผู้ใช้รถดำเนินการบำรุงรักษาด้วยตนเอง หรือติดต่อตัวแทนใกล้บ้าน (โรงงานหรือสถานีซ่อม) เพื่อทำการทดสอบและบำรุงรักษา
  (2) ในช่วงระยะเวลาการรับประกัน ตัวแทนจะเปลี่ยนอุปกรณ์หลังการรักษาที่มีปัญหาด้านคุณภาพตามที่ต้องการผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาคของบริษัทจะรวบรวมอุปกรณ์หลังการบำบัดที่ถูกแทนที่เป็นประจำ
  (3)
  บริษัทให้บริการสายด่วนตลอด 24 ชั่วโมง 400-848-456 ตอบรับปัญหาและคำขอของผู้ใช้รถและแก้ไขปัญหาที่ผู้ใช้รถสะท้อนออกมาได้ทันท่วงที

   

ทีมงานของเรา

การวิจัยและการออกแบบ

 

บริษัทของเรามีทีมวิจัยและออกแบบมืออาชีพสำหรับตัวเร่งปฏิกิริยาดีเซล ตัวเร่งปฏิกิริยาน้ำมันเบนซิน ตัวเร่งปฏิกิริยาก๊าซธรรมชาติ พลังงานไฮโดรเจน

มีผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและการออกแบบและช่างเทคนิคประมาณหนึ่งร้อยคนในทีมเหล่านี้

นอกจากนี้เรายังได้ก่อตั้งความร่วมมือระยะยาวกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน และได้รับเชิญอาจารย์จำนวนมากให้เป็นที่ปรึกษาด้านเทคนิคของบริษัทของเรา

 

ทีมงานผลิต

 

เรามีพนักงานที่มีทักษะประมาณสามร้อยคนในโรงงานและเวิร์กช็อปของเราที่ทำงานร่วมกับหุ่นยนต์ เครื่องจักรหลายร้อยตัวเพื่อบรรลุความสามารถในการผลิตที่มหาศาลของเรา

 

 

การตลาดและการขาย

 

เรามีทีมการตลาดและการขายทั่วประเทศเพื่อทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเรานอกจากประเทศจีนแล้ว เรายังมีสำนักงานและตัวแทนในประเทศอื่นๆ เช่น ยุโรป เพื่อให้บริการลูกค้าของเรา

 

มีสมาชิกในแผนกการตลาดประมาณ 50 คน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ